RSS

Phần II – Hành Trình Đi Xe Đạp Vì Sự Sống và Công Lý, Đêm Thắp Nến Cầu Nguyện Tại Linh Địa Thánh Anton – Trại Gáo

05 Sep

(Ban truyền thông giới trẻ hạt Cầu rầm VRNs – Thanh Niên Công Giáo) – Tại Linh địa Thánh Anton Trại Gáo, Linh Mục Anton Nguyễn Đình Thăng, quản xứ Mỹ Yên, coi sóc Linh địa Trại Gáo, đã chủ sự Thánh lễ cầu nguyện cách đặc biệt cho các Tù nhân lương tâm và Thanh niên Công giáo, Tin lành và Phật Giáo vừa bị bắt giữ trong thời gian qua. Rất đông các bạn trẻ từ các giáo xứ của 03 Giáo hạt: Nhân Hòa, Bảo Nham và Đông Tháp đã đổ về Trại Gáo hiệp thông với Giới trẻ Hạt Cầu Rầm và Trung tâm bảo vệ sự sống Gioan Phaolo II.

Đặc biệt gần 100 bạn trẻ Giáo xứ Vĩnh Hòa và các bạn trẻ Giáo xứ Xuân Phong cách đó hơn 40 Km, cũng tới tham dự giờ Chầu Thánh Thể và thắp nến cầu nguyện.

Vào lúc 18h00 cùng ngày, Cha Sĩ dòng Phanxicô đã chủ sự Thánh lễ cầu nguyện cho công việc Bảo vệ sự sống và có khá đông các bà bầu là những người đang mang trong mình mầm tình yêu và sự sống tham dự.

Buổi tối hơn 3.000 người gồm các bạn trẻ và giáo dân của nhiều xứ lân cận đã sốt sắng Chầu Thánh Thể và Thắp nến cầu nguyện cho các nạn nhân và cho quê hương đất nước nhân dịp 02/09. Buổi thắp nến và cầu nguyện đã diễn ra trong bầu khí thật linh thiêng, sốt mến. Những ngọn nến cháy sáng ở trung tâm Linh địa đã gửi tình yêu và sự hiệp thông sâu xa đến những người anh em đang chịu đựng đau khổ trong tù ngục.

Cho đến lúc này thì cuộc tuần hành trong suốt ngày hai ngày đã kết thúc. Mời các bạn đón đọc phần III của cuộc hành trình hôm nay với nhiều lộ trình lạ và thú vị.

Ban truyền thông giới trẻ hạt Cầu rầm VRNs – Vinh

Advertisements
 
Leave a comment

Posted by on 05/09/2011 in Trang Chủ

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: