RSS

Thánh lễ ra mắt Nhóm Bảo Vệ Sự Sống của Giáo xứ Vạn Phần

08 Sep

(Trần Trung Hiếu – VRNs) Với tinh thần “Vì sự sống là vô giá, là hồng ân của Thiên Chúa” Hội Đồng Mục Vụ Giáo xứ, quý thầy cô giáo lý viên, ca đoàn và giới trẻ giáo xứ Vạn Phần đã xây dựng nhóm Bảo Vệ Sự Sống, trực thuộc Trung Tâm Bảo vệ sự sống Gioan Phaolô II.

Chiều 07/09 tại nhà thờ Giáo xứ Vạn Phần, hạt Đông Tháp, GP Vinh, Linh mục Antôn Hồ Hữu Thông đã chủ sự thánh lễ cầu nguyện cho nhóm Bảo Vệ Sự Sống của Giáo xứ Vạn Phần.

Được biết giáo xứ Vạn Phần có gần 3000 nhân danh, trong đó có hơn 1000 người thuộc giới trẻ. Giáo xứ Vạn Phần không chỉ được khắp nơi biết tới qua những dịp lễ lớn,  mà còn là một xứ đạo có bề dày lịch sử, có truyền thống can trường trong đời sống Đức tin.

Buổi tối: Quý Thầy cô giáo lý viên cùng ca đoàn và giới trẻ của Giáo xứ đã long trọng tổ chức một buổi thắp nến với ý cầu nguyện cho công việc Bảo vệ sự sống, cho công lý và hòa bình, cho các Tù nhân lương tâm, cho các Thanh niên Công giáo, Tin lành và Phât giáo vì yêu nước đã bị Bộ Công An bắt trong dịp qua nay chưa được tự do.

Với việc HĐMV Giáo xứ, quý thầy cô giáo lý viên và giáo xứ động viên Giới trẻ Giáo xứ tham gia vào công việc Bảo vệ sự sống như hôm nay đã nói lên tinh thần sống đạo một cách thiết thực và góp phần bài trừ các tệ nạn xã hội như nạo phá thai, xì ke ma túy, cờ bạc.. đang tràn lan khắp nơi.

Kính mời quý vị xem tuyên ngôn của nhóm Bảo vệ sự sống – Giáo Phận Vinh ở đây và động viên khích lệ các bạn trẻ nhiệt tâm tham gia vào công việc cao quý này.

Trần Trung Hiếu VRNs

Advertisements
 
1 Comment

Posted by on 08/09/2011 in Trang Chủ

 

One response to “Thánh lễ ra mắt Nhóm Bảo Vệ Sự Sống của Giáo xứ Vạn Phần

  1. Dân An

    18/09/2011 at 8:48 pm

    Hoan hô tinh thần yêu Chúa, yêu người, và yêu cuộc sống của các bạn!

     

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: