RSS

Thắp nến cầu nguyện với Thái Hà tại Melbourne, Australia tối hôm nay 19.11.2011

20 Nov

VRNs(19.11.2011) – Melbourne, Úc – Cộng tác viên của VRNs tại Melbourne vừa gởi về một số hình ảnh và tóm tắt tường thuật về nội dung buổi thắp nến cầu nguyện trước toà nhà quốc hội ở Melbourne, Úc dưới sự chủ toạ của hai Đức giám mục, bốn dân biểu.Khí hậu Melbourne thay đổi bất chợt. Mới hôm qua trời nắng đẹp với nhiết độ lên tới 38 độ C. Nhưng đến nửa đêm về sáng 19/11 trời chuyển sang một cơn bão lớn kéo theo mưa gió suốt ngày cho đến giờ cầu nguyện 19 giờ tối (15 giờ Việt Nam) trời bắt đầu bớt mưa nhưng vẫn không ngừng hẳn.

Số người dự trù hơn 1 ngàn người nay chỉ còn hơn 500 lúc cao điểm. Trong hình bà con cầu nguyện dưới mưa (mặt đường không lúc nào khô) để cùng hiệp thông với Dòng Chúa Cứu Thế và Giáo xứ Thái Hà.

Cầu mong cho buổi thắp nến cầu nguyện để hiệp thông với GX Thái Hà tại Sydney ngày Thứ Bảy tới 26/11/2011 sẽ khô ráo với nắng ấm đẹp trời để nhiều người được tham dự.

Dân biểu Hong Lim thuộc Quốc hội Victoria một trong 4 vị đại diện dân cử đang phát biểu ủng hộ cho Tự Do Tôn Giáo, Tự Do Phát Biểu, hội họp và các Quyền Căn Bản của Con Ngưởi phải được luật pháp bảo vệ. Kể cả bảo vệ tài sản vật chất lẫn tinh thần của người dân và Tôn Giáo.

Đức Cha Vincent Nguyễn Văn Long (đứng phía sau) Phụ tá Tổng Giám Mục Melbourne, Đặc trách Miền Tây Melbourne chủ trì buổi thắp nến cầu nguyện và hiệp thông với GX Thái Hà hôm nay 19/11/2011 từ 19 giờ đến 21 giờ tối tại trước tòa nhà Quốc hội TB Victoria, Australia. Buổi tối hôm nay còn có sự tham dự và hiệp thông của Đức cha Hilton Deakin, Phụ tá Tông Giám Mục đặc trách miền Đông Melbourne. Xin quý vị lắng nghe tâm tình của Đức Cha Vincent Nguyễn Văn Long với VRNs ngay sau buổi cầu nguyện.

http://www.google.com/reader/ui/3523697345-audio-player.swf

Tin, ảnh: Van HenryNguồn: www.chuacuuthe.com

Advertisements
 
Leave a comment

Posted by on 20/11/2011 in Tin Tức

 

Tags:

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: