RSS

Khắp nơi cầu nguyện cho Thái Hà vào Thứ Bảy và Chúa nhật (26 & 27.11.2011)

22 Nov

VRNs (22.11.2011) – Sài Gòn – Từ Melbourne (19.11.2011) đến Sydney (Úc), từ Seattle đến Oregon (Hoa Kỳ), từ Offline: Thái Hà – Kỳ Đồng (Việt Nam) đến Online: Paltalk (toàn thế giới) đồng loạt tổ chức cầu nguyện cho quê hương Việt Nam và cho Thái Hà vào hai buổi chiều tối thứ bảy và Chúa nhật 26, 27.11.2011 sắp tới.

Chương trình cụ thể như sau: 1. Tại Sydney: Cộng đoàn Công giáo Việt Nam giáo phận Sydney, do Đức cha Peter Comensoli chủ tế thánh lễ cầu nguyện cho quê hương và cho Thái Hà lúc 19:00, ngày thứ bảy 26.11.2011, tại công viên Paul Keating Park, Bankstown.

2. Tại Seattle: Cộng Đoàn dân Chúa Việt Nam thuộc Tổng Giáo Phận Seattle và Giáo Xứ Các Thánh Tử Đạo Việt Nam Seattle, tổ chức buổi thắp nến cầu nguyện cho Dân Chúa tại Thái Hà vào tối thứ bảy ngày 26 tháng 11 năm 2011 lúc 7 giờ tối (sau Thánh lễ 6 giờ), tại nhà thờ Các Thánh Tử Đạo Việt Nam Seattle.

3. Tại Oregon:Ngày Thứ Bảy 26.11, lúc 6 giờ chiều tại GX Đức Mẹ La-Vang, Thành Phố PortLand, Bang Oregon, Hoa Kỳ. Do cha chánh xứ Bartholomeo Phạm Hữu Đạt, SDD, chủ sự.

4. Tại California: Cộng đoàn DCCT tại LongBeach (Nam Cali) cũng kêu gọi ACE giáo dân tham dự buổi đốt nến cầu nguyện cho VN và Thái Hà. Cha Mai Khải Hoàn cũng kêu gọi Liên Đoàn Công Giáo Hoa Kỳ và các Liên Đoàn Linh Mục Vùng Tây Nam (Bang California), và Tây Bắc Hoa Kỳ (Bang Oregon và Washington) cầu nguyện cho Thái Hà.

5. Cha Hoàng Chương, SDB cũng kêu gọi các linh mục và giáo dân lên tiếng phản đối việc làm sai trái của chính quyền CSVN.

6. Từ Roma: “Cha Tổng Quyền và nhiều cha Giám Tỉnh DCCT thuộc các vùng nói tiếng Anh, đang hiện diện tại Roma nhân dịp họp các bề trên giám tỉnh, đã xem hình ảnh về vụ dân phòng tấn công linh mục DCCT tại Thái Hà khi đang dâng Lễ, và các ngài rất sửng sốt và rất bất bình với cách hành xử đó. Và các ngài nói với con là những ngày này các ngài hiệp thông cầu nguyện đặc biệt cho DCCT VN, cho Thái Hà”. (Cha Trí viết thư từ Roma cho biết như vậy).

7. Diễn đàn Paltalk: Do cha Augustino Phạm Sơn Hà, SDB, Đức Quốc, tổ chức cầu nguyện liên tôn giữa các tôn giáo trên mạng lưới điện toán toàn cầu. Buổi cầu nguyện sẽ vào ngày Chúa Nhật 27.11.2011, lúc 15 giờ chiều giờ Paris – 6 giờ sáng Cali – 8 giờ sáng Houston – 9 giờ sáng New York – 9 giờ tối VN và 12 giờ tối Úc Châu, tại diễn đàn Paltalk: “Tiếng nói tự do của người dân Việt Nam”.

8. Tại Kỳ Đồng: Lúc 20:00, ngày Chúa nhật 27.11.2011, tại DCCT Sài Gòn, số 38 đường Kỳ Đồng, quận 3, Sài Gòn sẽ có thánh lễ đồng tế, thắp nến cầu nguyện cho Thái Hà với chủ đề: Thức tỉnh xã hội: Đức công bình. Thánh lễ do cha Giuse Trần Ngọc Thao, nguyên giám tỉnh DCCT VN chủ tế, cha GB. Lê Đình Phương, giáo sư Thần học Luân lý, giảng thuyết, cha Giuse Lê Quang Uy, giám đốc Trung tâm mục vụ DCCT, hướng dẫn cầu nguyện.Tuỳ theo điều kiện cụ thể về thời gian và nơi chốn thuận tiện, quý vị có thể chọn đến với nơi nào thuận tiện nhất để hiệp thong cầu nguyện cho quê hương Việt Nam, cho sự thật và công bằng, cho giáo dân, tu sĩ và linh mục Thái Hà.

PV. VRNs
Advertisements
 
1 Comment

Posted by on 22/11/2011 in Tin Tức

 

Tags:

One response to “Khắp nơi cầu nguyện cho Thái Hà vào Thứ Bảy và Chúa nhật (26 & 27.11.2011)

  1. Nguyễn Thiện Nhân

    22/11/2011 at 8:18 pm

    Hy vọng các cha là ngọn đuốc soi đường cho giáo dân: vì công lý, công bằng và sự tiến bộ của dân tộc Việt Nam.

     

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: