RSS

Kỳ Đồng cầu nguyện cho Công lý và Hoà bình

28 Nov

VRNs (28.11.2011) – Sài Gòn – Cầu nguyện cho những anh công an đang đứng về phía bạo lực sớm nhận ra tình trạng sai lầm của mình để quay trở lại với nẻo chính đường ngay, là một ý được cha hướng dẫn cầu nguyện nhấn mạnh trong buổi cầu nguyện tối nay.

Đúng như đã thông báo, bắt đầu lúc 20:00, ngày 27.11.2011, cha Giuse Lê Quang Uy thông báo ý lễ của cộng đoàn muốn dâng trong tối nay, sau đó cha Thoại hướng dẫn những ý cầu nguyện cho công lý và hoà bình của tháng này (xin nghe âm thanh).

Mở đầu thánh lễ, cha Giuse Trịnh Ngọc Hiên, giám đốc Học viện thánh Anphong Việt Nam, chủ tế thay cha Giuse Trần Ngọc Thao bị khan tiếng. Cha mời gọi các anh chị em lương dân tham dự thánh lễ này một cách trân trọng, và dẫn cộng đoàn đi vào phụng vụ (nghe âm thanh).

Thánh lễ hôm nay, còn có sự hiện diện của cha Mario Boies, giám tỉnh DCCT Canada, Tỉnh Mẹ của Việt Nam, cùng đồng tế. Đây là cử chỉ đặc biệt nâng đỡ Tỉnh DCCT VN trong lúc Cha giám tỉnh bị cấm xuất cảnh cách bất công, Thái Hà bị tấn công. Và đây cũng là một trong những lần cầu nguyện cho Công lý và Hoà bình có số linh mục (15) và giáo dân (hơn 2.000) đông.

Cha Gioan Baotixita Lê Đình Phương giảng thuyết đề tài: Thức tỉnh xã hội: Đức công bình (xin nghe âm thanh).
PV.VRNs

 

Advertisements
 
Leave a comment

Posted by on 28/11/2011 in Sinh Hoạt, Tin Tức

 

Tags:

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: