RSS

Phỏng vấn nhân chứng vụ đốt và ủi nhà ông Đoàn Văn Vươn

19 Jan


(Ảnh: VRNs)
VRNs (18.01.2012) – Sài Gòn – “Chúng tôi thấy và chứng kiến việc đốt nhà và xe ủi đến san bằng nhà ông Vươn và ông Quý” đó là ý kiến của hai nhân chứng có mặt khi sự việc xảy ra, những người đã chứng kiến việc đốt nhà, trại chăn nuôi và dùng xe ủi cào sập ngôi nhà hai tầng của anh em ông Vươn và Quý, chứ không có chuyện nhân dân bất bình nên vào phá nhà như lời của phó chủ tịch UBND Hải Phòng, ông Đỗ Trung Thoại trả lời báo lề phải ngày 17.01.2011.

Một nhân chứng kể cho chúng ta biết từ đầu đội cưỡng chế đến ngôi nhà bị đốt, rồi xe ủi san bằng như thế nào. Lời cảm ơn của một lương dân tại Tiên Lãng đối với sự quan tâm của quý vị và đặc biệt là thư hiệp thông của Đức Giám Mục Hải Phòng, Giuse Vũ Văn Thiên. Nhân chứng này không đồng tình với việc tịch thu đầm đang nuôi trồng thủy sản của ông Vươn và ông Quý để giao cho một người khác trong khi anh em ông Vươn và Quý phải đổ biết bao công sức vào đầm này. Chính vợ chồng nhân chứng này trước kia cũng là người làm công cho ông Vươn và ông Quý, sau đó trở thành chủ nợ của anh em ông Vươn, vì việc xây dựng đầm thủy sản này lỗ rất nặng vào những năm đầu. Sau khi có lời được vài năm thì bi thu hồi để cho người khác thuê.

Bất công !

Advertisements
 

Tags: , , ,

One response to “Phỏng vấn nhân chứng vụ đốt và ủi nhà ông Đoàn Văn Vươn

  1. Trong Thieu

    20/01/2012 at 4:17 am

    Đừng nghe những gì cộng sản nói mà hãy nhìn kỹ những việc cộng sản làm, tất cả đều là dối trá và tham nhũng đó duy vật biện chứng pháp của chúng. Hởi dân tộc Vn hãy mở mắt ra và đừng vô cảm với thời cuộc.

     

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: